Thông tin sản phẩm

RÈM ROMAN TRONG NGÀY HÈ OI BỨC

Kiểu rèm Roman là một loại rèm nhẹ nhàng, mang phong cách hiện đại, rất hút mắt không chỉ che chắn mà còn làm đẹp cho cửa sổ hoặc không gian mở trong nhà bạn.

Đây cũng là một loại rèm đang được ưa thich trong xu hướng bài trí trong các căn nhà mùa hè năm 2014

Rèm Roman đẹp ở phòng yếm rèm, chân rèm cách can vải kết hợp. Ô cửa sổ thích hợp Roman nên có chiều rộng nhỏ hơn 1,2m còn chiều cao gấp đôi chiều rộng là lý tưởng nhất. cotton, voan, polyster các chất liệu tự nhiên đều có thể sử dụng để tạo rèm Roman nhưng loại vải thô gai sẽ là sự lưạ chọn tuyệt vời nhất bởi sự thô ráp mộc mạc có lựa chon ấy sẽ là yếu tố làm tăng tính hiện đại cho rèm cũng như không gian đầy ấn tượng của căn nhà bạn.

Rèm Roman phù hợp với không gian như phòng khách, các quán bar nhà hàng. Rèm Roman thiết kế đơn giản, có thể kéo gấp lên từng khúc (xếp lớn ) hoặc buông che kín văn phòng. Bạn sẽ cảm nhận được sự gọn gàng nhưng rất thanh lịch mà rèm Roman đem lại cho các không gian.

Rèm Roman kết hợp với rèm kéo truyền thống sẽ là một ý tưởng mang lại hiệu quả cao cho việc trang trí. Nếu loại vải cho rèm Roman có màu sắc nổi bật còn lớp rèm kéo là một loại voan hợp màu, bạn sẽ có tới bốn kiểu rèm cho một khung cửa tùy vào cách bạn thả hay buông rèm. Kiểu rèm này thích hợp cho những khung cửa sổ chính, rộng trong không gian phòng lớn.

Rem-roman-phong-ngu-baby-17

Tin cùng chủ đề

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website
  • Sơ đồ website
  • Bản đồ đến văn phòng
  • Bản đồ đến nhà máy
GỌI MUA HÀNG
094-848-6986
098-529-9809
(04) 6292-3165
Hotline 094-608-9688